Milk Intolerance

Mga momsh help naman po. Ano po milk nyo nung buntis kayo? Ayoko po talaga ng lasa ng gatas, worst now at buntis po ako nasusuka ako sa lasa nya. May times na lasang malansa yung milk. Ano po gagawin or tamang way para ma take ko yung milk? Instead of twice a day dapat sya iinumin, once a day ko lang naiinum kasi pangit lasa ?nagwoworry din ako kay baby kasi di ko nasusunod yung intake ng milk. Pero sa vitamins kumpleto po. Ty sa sasagot ?

21 Replies

FRISOMUM ang milk ko kay first baby. Nagtetake din ako ng CALCIUMADE. Hindi din ako mahilig sa milk, tsinaga ko lang talaga. Kailangan mo ng calcium, dahil kinukuha ni baby yung calcium mo sa katawan. Humingi ng payo sa doctor mo kung ano ang alternatibong paraan para makuha mo yung sapat na calcium na kailangan niyo ng bata. May ibang flavor naman ng gatas din, like sa anmum ata merong mocha latte / chocolate flavors.

ako po 3 na anak ko hindi ako uminom ng gatas nung buntis ako. vitamins lang ok naman sila malalaki na nga sila 1 highschool at 2 elementary na. now pregnant ako ulit uminom ako nung 1st and partly 2nd tri pero hininto ko din kasi parang sumasama pakiramdam ko pag umiinom ako ng gatas. kain ka na lang po ng masustansya.

try anmum po masarap...same tayo hndi ako fan ng milk since bata pako sabe ng tita ko hehe...kaya hanggang ngaun nag buntis ako hndi ko kinakaya lahat ng plain na gatas maliban sa evap LOL pero alam ko bawal yun kaya nag anmum ako una chocolate masarao pero nung natikman ko yung mocha super sarap!

ako rin mommy, never ko nagustuhan ung lasa once a day lang minsan nga hindi pa e. nagbear brand nako instead of anmum. ok rin sya kung hahaluhan mo ng milo haha ganun ginawa ko lately, then may calcium vit naman ako na tinetake. them halos 4 ung vitamins ko.

ako din momshie ganun di ko gusto yung di timplang gatas nag ffresmilk ako ngayon pero bihira lang kaya pa milo milo nalang ako sabi nila pweds naman daw bili ka ng anmun okaya kaht anong brand basta chocolate flavor kung ayaw mo ng milk

prenagen momshieeee masarap mapa plain man o chocolate flavor pinalitan kasi ng ob ko ung gatas ko na anmum pero masarap din naman anmum na chocolate try nyo po. medyo may kamahalan po prenagen pero masarap naman sya sulit for me

Sakin mumsh anmum choco nung una nasarap siya pero nung naka 4-5 times ko na siya naiinom may aftertaste na siya at naduduwal ako ilang sip pa lang kaya ginawa ko nilalagyan ko ng milo para maging tolerable ung lasa.

ako po naka anak na nung April 27, dipo ako nag take ng gatas at diko talaga sya hilig kahit nung dipa ako preggy.. niresetahan po ako BONCARE nung OB koh for calcium nga

5y ago

yes po.. healthy one c baby

parehas tau momsh na sinusuka ang gatas kaya ginawa ko milo ang iniinum ko tas niresetahan ako nang ob ko nang caltrate plus dahil nde ako naggagatas...

Hi. Sakin eh vitamins lang binigay sakin ng doctor.. okay lang daw kahit di magmilk.. option ko daw un kasi andun naman na daw un sa vitamins