Milk Intolerance

Mga momsh help naman po. Ano po milk nyo nung buntis kayo? Ayoko po talaga ng lasa ng gatas, worst now at buntis po ako nasusuka ako sa lasa nya. May times na lasang malansa yung milk. Ano po gagawin or tamang way para ma take ko yung milk? Instead of twice a day dapat sya iinumin, once a day ko lang naiinum kasi pangit lasa ?nagwoworry din ako kay baby kasi di ko nasusunod yung intake ng milk. Pero sa vitamins kumpleto po. Ty sa sasagot ?

21 Replies

choco anmum timplahin mo ng malamig okay siya. pero tinigil ko kasi ang pricey nagturn ako sa fresh milk nalang low fat milk...

ako po nun cnabi ko kay OB ko na nasusuka ako sa Milk nireseta nlang nya sakin na 2x ako mgtake ng calcium ko n gamot..

aq din sis ayoko ng ibang gatas tlga. sa ankun chocolate lang aq nahiyang gusto q pa twice a day ko iniinom.

as per my OB, not required nman daw po. as long as you eat healthy and take the vitamins prescribed

Ako nga bearbrand sterelized iniinom ko. Mas mahal pa sya kasi kaya ko ubusin 1liter in 1day.

Anmum pero chocolate flavor masarap naman, may mocha latte rin na flavor.

ask mo po si ob baka mwy optional syang irecommend

anmum choco.. masarap naman

Anmum, chocolate flavor po.

enfamama chocolate.