Maternity Milk Intake

Hi mga Mamsh! Nagstop ako uminom ng Maternity Milk on my 4th week, nasusuka po kasi talaga ako sa lasa. May magiging effect kaya kay baby yon? Kayo po ba, umiinom pa din kayo?

4 Replies

sa panganay ko nagtry lng ako ng anmum choco pero nagstop din, di naman ako pinilit ni ob pero nung bandang 8th month sabi nya need ko pa magpadagdag onti ng timbang ni baby kaya nirequire nya yung maternity milk. as long as tama yung laki ni baby sa loob ng sinapupunan, i think okay lang hindi uminom. pero please consult your ob first kasi iba iba tayo ng katawan :)

Ako naman, Mommy, vocal ko talaga sinabi sa OB ko na lactose intolerant ako. Kaya nagbigay sya prenatal vitamins na makapagbibigay enough calcium na need ko for baby. I tried mocha latte ng anmum pero di ko rin po nagustuhan kaya until now, wala akong maternity milk na iniinom.

Never ako uminom ng maternity milk pero umiinom ako ng prenatal multivitamins. Kung titignan mo rin kasi yung contents nila, halos pareho lang naman ☺️

Di ako pinapainom ng OB ko ng maternity milk, better to eat fruits and take calcium capsules nalang dw para iwas GDM