Hipp or Enfamil?

Hi mga momsh.. Do u have any idea which is better bet. the two? Hipp organic or Enfamil Gentlease? TIA s magrreply. :)

3 Replies

For me Hipp.. mgnda sya since organic milk plus ndi sya nkaka consti. Un youngest ko Enfa gngamit nya from the start pero bgo sya mag 1 year old or after 1 year old nag consti na sya. Kya nirecommend skn ng pedia nya mag Hipp nlng daw. Pero dipende yan sa baby mo kng san sya mahihiyang... I think u should ask ur pedia..

Between the two,mas maganda po Hipp. Pero the best pdn po breastmilk 😊