ultrasound

Hi mga momsh! Good morning. Sino po dito marunong magbasa ng ultrasound? Normal lang po kaya result? At normal din ba nag bago ang fetal heart rate nya? Pang second ultrasound ko na po kse to sa loob ng 1 month next month pa kse balik namin kay ob kahit ung first ultrasound di pa nmin napabasa. Pansin ko lang po kse nung 27weeks sya fetal heart rate nya 157 tapos ngayon 31 weeks naging 154. Normal lang po kaya result ng ultrasound ngayon? Thank you po sa sasagot.

ultrasound
1 Reply

Okay naman po ang result ng BPS nyo mommy. Adequate din po ang panubigan nyo. Within normal range pa din po ang fetal heart rate ni baby. Naka cephalic position na rin po sya.