Fetal Heart Rate

Mga Mamshie, normal lang po ba na 99bpm heart rate? Slow cardiac activity kasi nakalagay sa ultrasound. 6weeks 5days Preggy here

10 Replies

5 weeks and 5 days 96bmp heart rate ng saakin, then pinaulit after 8 weeks tumaas na ng 168bpm. I think tataas pa po yan pero normally nasa 110-120 sa mga 6-7weeks

Mababa pa siya. Sakin around that time nasa. 157bpm sabi ng OB mababa pa daw yun. Pero tataas naman siguro yan habang tumatagal. May nireseta ba sayo si OB na inumin?

6 wks and 5 dys ko po nasa 133 na. mas okay pa din po pa advise kayo sa ob nyo para di kayo nag overthink at para mas safe na din po

normal lang daw po sis sabi ng ob ko, kasi ilang weeks palang . sa akin 117 6 weeks sya. tataas daw po habang lumalaki si baby

nung nagpa trans v ulit ako 8weeks na po sya, tas 180bpm ung heart rate nya

8mo ago

hello sis, kailan last period mo?

mababa po..iwas sa stress mi..and alagaan mopo ang pagbubuntis mo

Hala same tayo sis 6 weeks 5 days din me

normal heart rate po is 110-160bmp

sakin 7weeks 6days trans-v 165bpm

sakin nung 8weeks 144bpm