16months

Hi mga momsh .. good eve ?Sino po nakaka experience ng para bang namamanhid ba or parang my bubbles sa loob '.? Movements napo ba yun ? Minsan parang naninigas saglit tapos mwawala na din agad ..Curious lang po ako Hindi ko na po kasi matandaan ung pakiramdam sa una Kong pregnancy almost 8yrs napo kasi? thanks po sa ssagot?❤️

1 Reply

Naexperience ko po ung paninigas ng tyan pero hindi po ung bubbles na tinutukoy mo, momsh. Ask OB na po agad pag feeling mo hindi normal.

Related Articles