Baby's movements

Hi, mommies! 20 weeks na po ako today pero di ko masyadong mafeel si baby. Nung 17 weeks nafeel ko naman na parang may gas bubbles sa loob pero ilang araw lang tapos nawala na. Normal lang po ba na ngayon parang wala masyado movement si baby? Minsan parang umaalon lang tyan ko.. FTM po kasi kaya nagwoworry. Thanks!

1 Reply

18-24 weeks average tlaga mommy na una mo syang maramdaman, yung pag alon ng tyan is counted na po yun. Sa ganyang weeks hndi pa tlaga sila gaano kalakas sumipa.