Vaccine for baby

Hello mga momsh. May idea po kayo mgkno ang 6in1 vaccine and rota vacc? Salamat mga moms#advicepls #firstbaby #1stimemom

7 Replies

Depende po sa clinic/hospital. Sa pedia ni LO Rota 4,500 PCV 5k and 6in1 4k. Sobrang pricey kaya ang ginawa po namen sa center namen pina vaccine si LO then yung di available sa center kay pedia na.

4y ago

Pnta nlng po kmi s center.

5k ang 6n1 (Free sa center po ito dun kami nagpa vaccine) 3500 rota virus ( not available sa center) kaya sa private pedia po kami momsh.. depende din sa doctor if magkano

4y ago

Ty momsh. Punta nlng po kmi s center

4-4.5k dto samin Ang 6 in 1, 5in 1 sa center free lng. pero wlang rota sa center.

4y ago

opo nman.

I spent line almost 5k for both po sa private predia..

2100 sa lying in dito samin sa las pinas yung 6in1

Rota is 2500 sa center. Not sure about sa 6in1.

Pag may rota 5.7.. Pero kung wala nasa 4k plus