hirap magbuntis sa pangalawang anak

Mga momsh ganun din ba kayo hirap at parang maraming nararamdaman sa 2nd na pagbubuntis. First trimister ako minsan gusto ko nalang mahiga kasi nahihilo ako tapos di ko maiintindihan ang nararamdaman ko na minsan parang nilalamig ako.

35 Replies

Yes, nung second pregnancy ko after 10yrs lagi masama pakiramdam ko. Twice pa ko na-ER due to spotting and early labor. Thank god ok naman si baby. ❤️

Same here.. 11yrs old ung nasundan.. 37 weeks nako ngaun.. sobrang hirap ako ngaun sa 2nd baby ko. Nanganganay daw kasi ulit kya ganun..

Yung first pregnancy ko 2010 Wala akong karte-arte. Boy. Ngayon I'm on my 22nd week, lahat Ng kaartehan naramdaman ko. Girl.

same here po. mas marami akong iniindang sakit sa katawan at napaka selan ko po ngayon kumpara sa 1st baby ko

Ganyan ako mamsh. Madaming nararamdaman, sumasakit ang ulo, nagsusuka minsan hinang hina ang katawan.

Same with me.. sobrang selan ko sa 2nd pregnancy ko.. 6yrs ang age gap nila ng eldest ko..

same po.,1st baby q uala naramdaman nung paglilihi ngaun 2nd baby nhirapan nung 1st trim

Yes. Super hirap. Pati paglelabor. 8yrs ang gap nila. Girl panganay ko,lalake ang bunso

Yes po. The fact na pareho naman boy. Pero mas nahirapan ako sa pangalawa😊

True :( 7 years ang gap. Parang first time mom ako sa pangalawa ko :(