First trimister

Sino po dito ung hirap huminga minsan tapus parang laging kinakabahan 6weeks preggy

4 Replies

Ganyan po talaga pag buntis. Drink mote water po tapos pag nakahiga po kayo elevate niyo po yung ulo niyo.

Ganyan din ako nung buntis ako... inom ka dami water ma then practice breathing exercise

ganyan din ako nung first tri. laging bloated. sabi ni OB iwas muna sa dairy

gnyn po ako and feeling ko laging ngawit ang mga kamay at paa