hirap magbuntis sa pangalawang anak

Mga momsh ganun din ba kayo hirap at parang maraming nararamdaman sa 2nd na pagbubuntis. First trimister ako minsan gusto ko nalang mahiga kasi nahihilo ako tapos di ko maiintindihan ang nararamdaman ko na minsan parang nilalamig ako.

35 Replies

same sis mag 8yrs old na nasundan panganay ko, dito sa pangalawa ko 1st tri palang dami na pag subok nag spotting ako 2nd tri nakakaroon ako ng contraction kaya puro bedrest buti ngaung 3rd mejo ok na pero ingat padin.

Ganyan din po ako to the point na wala na akong makain kaya imbes tumaas kilo ko eh bumaba pa pero nung nasa 2nd trimester na eh naging mas better na. Worst na naging symptoms ko eh yung pagsakit ng ngipin. Haha

same momsh gnyan din ako .. 7yrs na rin kc bago msundan 1st ko .. dko maintindihan katawan ko di tulad sa first parang wla lang ngayon hirap n hrap ako magkikilos .. gsto ko lgi nkahiga tas lagi ako nkjacket

Sa 1st q prang hnd aq buntis kc normal lahat pkiramdm q mliban lng sa pglaki ng tyan..pero sa 2nd q nranasan q lahat mga stmptoms ng pgbubuntis..morning sickness, hilo,pili sa pgkain,mga amoy,gsto q lng humiga..

4y ago

Hirap sa pakiramdam momsh para kang mysakit. :( btw momsh salamat sa comment

Same po. Gnyn dn ako ang panganay ko 12yrs old na ngun. Ng bntis ako last july 2019 sa sbrng selan bagsak ktawn k ayaw k kmain. Nkunan ako sept 11.ngun bntis nnmn ako sa png 3rd gnyn dn po sbrng hirap.

Yes...sobrang hirap ko din ngayon for my 2nd baby due date ko sa September 20 dami Kong ugat sa binti minsan napapaiyak din ako sa sakit pero lagi nalng ako nag ppray ky LOrd na guide me always

Same Ma. Kabuwanan ko na, puro bedrest kasi maselan. Nun 1st trimester ko, lahat ng kainin ko isusuka ko after, kahit cravings ko pa yan, isusuka ko yan 🤷‍♀️

same here mga mamsh.. hindi ako masyadong nahirapan sa paglilihi sa first baby ko... ngaun super selan ko sa pagkain.. sa sobrang selan.. bumagsak ang timbang ko..😔😔

4y ago

ako nmn mamsh.. nkakain pero after a minute suka agad.. wala tumatagal sa sikmura liban sa cold water kya nmn in 1 month ung dapat na increase ng timbang bumagsak ng 3 kls..

ganyan din ako mommy hanggang ngayong second trimester nakahiga nalang ako palagi, lagi pa sinusuka lahat ng kinakain kaya lalo nang hihina, pahinga lang tayo😊

Same here mommy. Buti nag okay okay nitong 2nd trimester. Nung 1st tri talaga grabe di ko na alam gagawin ko sa sobrang selan. Malalagpasan mo din yan 🙂