Rashes?? Or Pigsa??

Mga momsh, may ganito po yung 2months old baby ko. Ngayong umaga lang nagkaroon. Ano po ba ointment na ginagamit sa ganito? Tia.

Rashes?? Or Pigsa??
23 Replies

Kawawa naman si baby. Better visit ung pedia mlng momsh kasi iba2 ung skin type ng babies natin. Ung 2 kong anak, magkaiba ung gamot na binigay pero same pedia. Mas sensitive kasi ung balat nung bunso

Parang pigsa sya momsh :( kasi lobo pero kasi kung rashes sya drapolene maganda para sa rashes sa pwet ni baby. Pero better to visit pedia para po mas maorient kayo sa nangyari kay baby

Baka wipes gamit nyo sis sa pag linis ni baby pag nag poop, warm water nlng po with cotton... Yan gamit ko walang rashes since then, now 10 months na baby ko diretxo na po sa cr. .

Pcheck up nyu na po agad.. kawawa nmn c baby (cyempre hnd pa cla mkapagsabi na Masakit 😭😭) mga ganyang cases at una plang check up na agad.. kawawa nmn po 😭😭

rashes yan momsh dahil sa poops nya yan maligamgam pang hugas mo mommy with cotton . ganyan na ganyan din yung sa baby ko before. foskina pinagamit ng pedia ko

5y ago

Huwag po basta-basta mgpost ng picture lalo na gamot. Iba-iba po cases ng mga babies and result sakanila. Thank you

Visit your pedia po. Muka po kasi pigsa. Baby ko dati nagkapigsa pero sa kili kili. Binigyan lang anti biotic at ointment para lumabas lahat ng nana

Rashes at my pigsa pa msakit yta yn s baby ko canesten lng gmot ko s rashes nya pro s pigsa hnd ko alm consult nlng s pediatrician

monshie..may rushes xa and the same time may pigsa..its better pacheck mo po c baby..masakit yan..kawawa naman

Paycheck up mo na po mamshie sa pedia nya.. masakit at mahapdi Yan para Kay baby para maresetahan ng ointment ..

Try using zinc oxide or best to take ur baby sa paediatrician nya. Don't wait for it to get more inflammed.