Rashes or Pigsa???

Hello po, Pa help naman po confuse po kase ako kahapon ko lang napansin sa lo ko yung ganito sa pwet nya dko po alam kung rashes or pigsa may maliit na bukol na mamula mula?sana po may makatulong po skin...gusto ko po sana gamutin kaso dko rin po alm kung rashes ba or pigsa etong sa pwet nya pls.help po worried npo ako although dpa nman po naiiritate baby ko.maraming salamat po god bless☺️#advicepls

Rashes or Pigsa???
4 Replies

Ano pong ginamot nyo maam. Sa baby ko pabalikbalik ... hanggang ngayun

wala na po ba kaung ginamot na kung ano? may ganyan si baby ko now.

pa check up po kayo para sure lalo't si baby ang may problem

3y ago

hi poh nawala lang poh ba yan?paramg may napansin din ako now ganyan kay lo q poh

Parang pigsa po siya.

3y ago

ok npo nwla nlng din po ng kusa aftr 2days po salamat po😊

Related Articles