Red mark ( hemangioma)

Hi mga momsh,my ganito din ba ang baby nyu? Maliit lng po nong una ngayun ganyan na sya kalaki. Ano kaya ang pwd gawin jan? Tnx sa sagot po.

Red mark ( hemangioma)
10 Replies

nagkaroon din ng hemangioma ang niece ko nun mumsh, lumalaki kc talaga xa sa Noo nia na parang lumolobo..so nung 3mos. palang xa nag undergo na xa ng surgery, pinatanggal namin.. may hemangioma rin kc na flat lang xa, which is gaya ng case ni baby mo.. sa tingin ko nattanggal nrin ata yan ng kusa, kc may ganyan din sa paa ang niece ko before pero ung nasa noo lang nia ang pinatanggal nmin nun.. ung nasa paa nia kusa nalang nawala

3y ago

Magkano po nagastos sa surgery ng neice niyo mommy?

Thank you po sa sagot mga momsh.. nag woworied kasi ako baka lalong lalaki.. pa double check ko nlng sa pedia nya.

ganyan din po sa son ko. sabi ng doctora walang problema sa ganyan kasi mawawala din yan habang lumalaki si baby.

meron ganyan si baby ko sa ulo saka sa batok pero nagpefade na color nya.

May ganyan din baby ko. Mawawala din yan mommy habang lumalaki si baby.

wla po kayo need n gawin. just let it be.. magging balat po xa

yong kapitbahay namin may ganyan 2 pa dala na sa pagsilang nya

parang nakamot po yan ung dugo na di nakalabas sa bala

Ask your pedia agad sis. Para masulusyunan agad

Pacheck mo sa pedia nya