pregnancy

Hi mga momsh. Galing ako sa OB ko at 2-3 CM na daw ako ilang days nlng Kaya bago ako manganak! Or aabot pba ng weeks. Tnx

9 Replies

kung kabuwanan mo na lakad lakad kna. nung 4cm ako pinaanak na ko ng doctor. binigyan nya ko pampahilab s dextrose.hapon ako nun nag pacheck up lab. madaling araw lumabas n si baby

Depends po. Ilang weeks na po ba kau? Minsan po weeks pa inaabot minsan naman days nalang

5y ago

Ah malapit lapit na yan mamsh. Do walking and squats na po para mapabilis labor. Goodluck!😊

Pwedeng oras na lang depende po.lakad lakad ka para mas mapabilis..

Ano na po nararamdaman nyo? Good luck po. God bless

Depende po. Lakad lang po kayo and squats

Depende po kung active labor po kau..

Depende kung mabilis bumaba c baby

Umabot pa sakin ng 2wks

Malapit na po yan..