POOP

Hello mga momsh, FTM po aq worried lang aq simula nag 6 to 12 lactum ang baby ko madalas na sya mag poop, lactum sya since birth,, nag antibiotics kse si baby nung kaka 6months nya palang kse nagka singaw sya ngayon habang nagaantibiotic normal alng dw po ang magtae kse tinapos kuna ang 1week, tapos pinapatake dn sya ng erceflora ihahalo sa milk para hnd magtae hababg nagaantibiotic, pero until now 7months na baby ko madalas pa dn sya mag poop ang pinaka madame poop sa umaga paggsing nya tapos pasukpit sulpit nalang maghapon, minsam 3x minsam 5x sya magpoop, kumakain na dn sya solid food konti, cerelac, banana, potato at lugaw yan palang napakain ko kay lo, ang tanong q po ano kaya dahilan ng pagpoop ng madame nung baby ko at malambot pero malaman naman sya at hnd watery?

1 Reply

Momsh baka po sa gatas na iniinom nya. As long as hnd sumasakit tiyan normal lng yan.

4y ago

hnd naman po kase basa date poop nibaby ko nung lactum 0 6 pa sya, ngayon lactum dn naman 6 to 11 dun luammbot at dumalas magpoop si baby ko