Hello po mga mii. 8months na po ang baby ko.

Bonamil po sya nag switch po kami ng Lactum naka 2 box na po sya bago po sya magtae pero ganyan po tae nya kaunti po pero di watery para syang may buo buo nakaka 4 poops po sya sa maghapon. Nagkakarashes narin po sya kaka poop sign po kaya yan na magngingipin na si baby? 😔 #Firstimemom

Hello po mga mii. 8months na po ang baby ko.
1 Reply

Opo, pwedeng sign yun. Make sure lang po well-hydrated si baby. Yung baby ko po nagstart magteething at mid-6 months. Ngayon, umusbong na po first tooth nya, 3 days before 7th month nya.

8mo ago

Miyerkules pa po kase ang pedia nya. Sana nga po sign na mag teething naglalaway narin po sya at naglalaro ng laway pinapalobo po nya hehehe

Related Articles