Cold water

Hi mga momsh, FTM here ☺️ Ask ko lang po sana kung okay lang maging mahilig sa pag-inom ng malamig na tubig? I'm 16 weeks and 5 days pregnant now. Sobrang hilig ko talaga sa malamig na tubig simula nung nabuntis ako lalo na nung 2nd month ng pagbubuntis ko, every meal ko laging may malamig akong tubig na iniinom. Safe po kaya un para sa amin ni baby? TIA 💖 #1stimemom #advicepls #pregnancy

Cold water
31 Replies

Yes po. Wala naman po problema kahit magtake po kayo ng malamig. Wag lang po masyado baka naman po ubuhin kayo. Ako lagi din naman umiinom ng cold drinks. Normal naman po ako nanganak. Wala naman din po problem si baby