Cold water

Hi mga momsh, FTM here ☺️ Ask ko lang po sana kung okay lang maging mahilig sa pag-inom ng malamig na tubig? I'm 16 weeks and 5 days pregnant now. Sobrang hilig ko talaga sa malamig na tubig simula nung nabuntis ako lalo na nung 2nd month ng pagbubuntis ko, every meal ko laging may malamig akong tubig na iniinom. Safe po kaya un para sa amin ni baby? TIA ? #1stimemom #advicepls #pregnancy

Cold water
31 Replies

ok lang naman daw po, mas maganda nga pong inom tayo ng inom ng water... mapamalamig man o hindi, basta wag lang daw po softdrinks and juice kasi nakakalaki daw po ng baby ?

Sinasabi nila bawal daw cold water, pero nung ako buntis nag yeyelo pa iniinom ko di ako satisfied kapag di malamig na malamig iniinom ko. Minsan nga papapakin ko pa yung yelo

ok lng nman kung pwd ng iligo eh kasi ang init tlga ng pakiramdam ng buntis. kkligo mo lng pawis na nman. wag naman ung may yelo lagi. yung saktong lamig lng sa ref.

ako pinag babawalan din ako ng mga friends ko uminom ng malalamig kase nakakalaki daw ng bata sa loob, pero nung nilabas ko naman siya 2.5 lang

opo ok lang mamshie ako nga simulat sapul malamig iniinom ko ok naman mga anak ko nung nilabas pamahiin lng po un ng mga elders natin??

yes momsh. drink lots of water.. kahit cold pa yan kasi mas mainitin talaga ang buntis..☺️

Hanggang manganak ako nakamalamig ako hindi naman sya lumaki ang liit nya nga 2.6 lang sya nung nilabas ko ?

lagi po aq nagiinum ng malamig .tubig or juice 25weeks pregy...wla nman masama.

ok lang malamig. mas prefer ko pa nga eh. naduduwal ako pag normal temp na tubig lang

Ako po 12weeks pregnant. Every meal malamig na tubig iniinom ko