depressed

hi mga momsh.. feeling ko may post partum depression ako..sobrang lungkot ko kse..hindi ko marelaks ang utak ko??

18 Replies

Same same po sobrang grabe ung nararanasan ko ngayon hindi ko na sya alam pano ikkwento o iexplain basta sobrang lungkot ko parang wala nt lunas ung negative thoughts ko d ko din kayang idivert madaling sahihin na wag isipin pero hindi e d tayo pare parehas pagabigat ung feeling ko iniiyak ko talaga alam kong wapang magagawa ung iyak pero kahit papano after ko umiyak iniisip ko bat ba ko umiyak dahil ba saan puro self blame na ngyayari sakin basta sobrang pagod ko na

4y ago

Korek salamat minsan happy minsan nwman d mo alam ung feeling mo kahit ikaw mismo naguguluhan