depressed

hi mga momsh.. feeling ko may post partum depression ako..sobrang lungkot ko kse..hindi ko marelaks ang utak ko??

18 Replies

Same same po sobrang grabe ung nararanasan ko ngayon hindi ko na sya alam pano ikkwento o iexplain basta sobrang lungkot ko parang wala nt lunas ung negative thoughts ko d ko din kayang idivert madaling sahihin na wag isipin pero hindi e d tayo pare parehas pagabigat ung feeling ko iniiyak ko talaga alam kong wapang magagawa ung iyak pero kahit papano after ko umiyak iniisip ko bat ba ko umiyak dahil ba saan puro self blame na ngyayari sakin basta sobrang pagod ko na

4y ago

Korek salamat minsan happy minsan nwman d mo alam ung feeling mo kahit ikaw mismo naguguluhan

hi momshie, cheer up! wag papatalo sa nilalaman ng isip ah, kung gano kalaki pagmamahal nten s pmlya nten(esp. s mga ank) gnon dn dpt kalaki tiwala ke God na malalagpasan nten bwt pgsubok na bnbgay Niya😊whenevr you feel worry and stress, feel free to post here sa ating apps. andto kmi mga ka momshies mo pra aliwin ka hehe.. cheer up, mahirap lng pro itong motherhood ang the best journey n pgdadaanan ntn😊

Try niyo po wag manood ng kahit anong telenovela and drama sa tv. Ung mga nakakatawa lang po na palabas panoorin niyo. Try niyo din maglaro ng games sa phone. Kain ka din ng favorite food mo para gumaan pakiramdam mo. Kaya mo yan para kay baby.

Ganyan din po ako mag-isa lang ako walang help kapag aalis si husband ang hirap FTM na CS pero trying to be strong lang ako with God talaga kumapit lang ako sa kanya. Be strong din po makakayanan po ang lahat kapag may Panginoon.

Try to take a deep breath. Think of a happy thoughts, read bible or inspirational books. Listen to music hindi un sad music. Divert your attention if sadness hits you. Think positive, God loves u. 😊

Mommy si baby ang isipin mo ugh. Relax naranasan kodin po yun pero tapangan molang moms. Kaya mopo yan huwag kapo masiyadong papaapekto sa nararamdaman mopray lang po kayo.

Mommy ganyan din ako para akong mababaliw kase twins baby ko at napaka hirap mag adjust :( kaya mo yan mamsh ako nga oh nakaka 6months na going strong para sa anak ko. :)

Aq nmn grbe naiinis aq iwan q ba wla nmn dhilan tas very sensitive aq umiiyak aq..ngyon 6mos na lo q ok naq.. Pray lng tlga aq n sna mlampsan q

Watch po ng mga comedy or funny movies po para malibang po kau or mag iba po mood niyo po at always think positive po.or someone to talk..

Same tayo sis. Paranoid aq most of the time lately. Ang hirap po.