salabat/pineapple/m2 juice (okra luya malunggay)

Mga momsh exept sa paglalakad ano mas effective para lumambot ang cervix and para mapadali manganak? Effective din ba yung iinom ng salabat before sleep?

3 Replies

Ang binigay ng ob q pra lumambot cervix ko ay evening primrose po..pero need po ng resita.

5y ago

Kahit 38weeks plang po reresetahan kna ng gnun?

evening primrose try mo din😊 yun ang nirecommend sakin ng ObGyne ko nung term ko na

5y ago

Panong over the counter po? Pwede naman po siguro gumamit non kahit di nireseta no

Make love bago magsleep and pag nahilab sya, magsquats ka