36weeks and 6days

Hi po. Mababa na po ba? Nagstart na po ako maglakad at uminom ng salabat at pineapple juice. Ano po kaya pwede gawin para lumambot ang cervix? Salamat po sa sasagot. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

36weeks and 6days
2 Replies

Same tyu 36 weeks and 6days pero hanggang lakad at pineapple lang aq ksi maaga pa pag nsa 38 weeks na ako ska ko gagawin yan squat na sinsabi nla wag mo masydu stressin sarili mo mommy maaga pa antay ka khit hanggang 38 weeks si baby

too early pa momsh pero u can start walking and squatting..