Pump

Mga momsh, eto lang nakuha ko within 15 mins, 2 sessions pa yan kasi mga after 7 or 8mins wala na talaga nilalabas. Sabi nila every 2 hours daw magpump, e every hour dumedede si baby, 3 months na po si baby. Pero kaninang umaga pag gising ko basa damit ng baby ko dahil tumagas ung gatas ko. Minsan tumutulo talaga sya. Nagtry na po ako ng mga malunggay caps, di effective sakin. Milo lang pampalakas ko ng gatas pero di pa din ata ganun kalakas. Effective ba yung fenugreek? Or anything po na ma aadvice nyo please. Thank youuuu!

Pump
29 Replies

Try mo yunh cookies sa milking bomb. 😊 Sa Instagram. May promo sila ngaun. Buy 2 box. Free 1 box.