Pump

Mga momsh, eto lang nakuha ko within 15 mins, 2 sessions pa yan kasi mga after 7 or 8mins wala na talaga nilalabas. Sabi nila every 2 hours daw magpump, e every hour dumedede si baby, 3 months na po si baby. Pero kaninang umaga pag gising ko basa damit ng baby ko dahil tumagas ung gatas ko. Minsan tumutulo talaga sya. Nagtry na po ako ng mga malunggay caps, di effective sakin. Milo lang pampalakas ko ng gatas pero di pa din ata ganun kalakas. Effective ba yung fenugreek? Or anything po na ma aadvice nyo please. Thank youuuu!

Pump
29 Replies

Same tayo momshie.. in 1hr di man umaabot sa 1oz napa pump ko.. nbasa ko dito ung life oil malunggay sobrang effective sya..

same situation..mahina,skin..tpos...hindi pa makadede skin si baby dhil sa utong ko. .bumibitaw sya..hindi ko alam *ng bkit

More water po and positive mindset always. Join breastfeeding pinay group sa facebook. Madami po makakatulong sainyo dun

Mommy try mo po hand express. May times na mas marami pong nakukuha sa ganun. Search mo lang po sa net kung paano.

Try mo mamsh pakulo ka dahon ng malunggay gawin mong tea for 2days.. inom ka mga 1litro kada araw.. healthy kpa

Kain ka ng masabaw mamsh kung pwde my malunggay tapos take inom ka lagi water.. or milk para dumami milk mo..

Try mo yunh cookies sa milking bomb. 😊 Sa Instagram. May promo sila ngaun. Buy 2 box. Free 1 box.

Ganyan talaga sa una mommy..pero habang tumatagal dadami din yan..tiwala lng🤗😊

Try mo sis natalac, m2 drink, eat more malunggay, green leafy veggies

Try mo kumain ng salmon na sinigang with malunggay. Nakakagatas sya