INSECT BITES

Hi mga momsh! effective po ba sa baby nyo yung Tiny Buds after bites? nakakapag lighten din po ba sya nung pantal na nangitim?

6 Replies

Mag lighten naman ng kusa yung skin ni baby,medyo matagalan nga lang pero mawala yung insect patch marks habang nag stretch skin niya

Hindi sya nakakapag lighten ng marks mommy pero you can try cetaphil lotion kay baby or lighten up ng Tiny buds po

Para lang yun din sa kagat para di mamaga. Merong lighten up ang tiny buds

For us, hindi sya effective. Kahit every hour ako maglagay.

Effective yung Tiny buds after bites kay baby.

So far sa baby ko ok siya. :)