due date

Mga momsh, Due date ko kase ay dec 31 .pero sa unang ultrasound ko ay ang due date ko jan 2 ,. Hangang ngayon po kase mga momsh 1cm pa lang daw ako at makapal pa cervix ko ! Ano po ba pweding gawin? Thank you

2 Replies

mommy same lang po tayo unang ultrasound ko due date ko dec 31 din . pero ngayon kaka pa Ultrasound ko LNG ulit nung 28 due date ko naman ngayon January 31 . pero sabi sakin any time pwede na daw ako manganak . kaso wala pang sign ng pag labor eh . kaya waiting lang din ako :) lalabas din naman c baby pag gusto na nya lumabas hehehhe

3y ago

hnd pa din mommies . nung nag pa ultrasound ako ulit due date ko naman Jan 31 pero sabi sakin bka next week manganak nako . pero hnd naman ako ina I.E .

pano po ba tinitignan ang cm?