Dinudugo

Mga momsh dinudugo ako ng sobrang lakas at sobrang sakit ng balakang ko. Naka dalawang napkin na ko na puno simula kanina tinatagusan pa ko ng marami. Normal ba to? 1month pa lang after ko manganak via CS. Sana may makasagot. Thankyou

1 Reply

Not sure tho kung same case for all. Pero ako po ndi nmn gaano kalakas ung bleeding after ko manganak and nagtagal lang xa ng 3weeks cguro. After nun ndi na ulet ako nagbleed (which Im expecting period na ang next). Mag2months na c lo ko sa sunday. Cs dn po ako. Better consult with your ob na dn po para sure.