Dinudugo po ako

Ask ko lang po ano dapat gawin pag malakas pa din menstruation period after giving birth.1week na po kami kahapon pero bigla po lumakas mens ko naka tatlo palit ako ng napkin na pang night long kanina 7pm up to now kakachange ko lang po kasi sobrang puno po..tapos sumsakit puson ko then nararamdamn ko malakas ung buhos ng dugo ... Dinudugo po ba ako nun?? Ano po pwde ko gawin ..? Normal delivery po ako

1 Reply

Ganyan po talaga. Pwede pa umabot yan up to 6 weeks. Kaya important na icontinue mo lang pag inom ng ferrous sulfate. Nagcocontract din ang uterus pag nagpapadede sabi ni OB ko. Baka isa yun sa mga pains na nararamdaman mo. Pero pag iba na po ang feeling, yung tipong nahihilo at nagsusuka na, consult OB na po.