Dugo After Manganak Vs Mens

Hi mga momsh. Diba after manganak. Duduguin. Tapos ung iba umaabot ng 1 month bago mawala ung dugo. Pano malalaman kung may mens ka na or kailan ba magkakames ulit after manganak. Thank you.

1 Reply

Hi sis. Yung dugo after mnganak di kasing dami ng mens. Di ka mkakapuno ng 4 na npkin. Yung mens after manganak as in napaka daming dugo. Kakaroon ko lang ng first mens after manganak as in super dmi. Nakaka 5 - 6long pads ako. 6mos na si lo ko ngayon.

5y ago

Gano katagal sis nun nagkamens ka after manganak? Nag brebreastfeed ksi ako. Nababasa ko iba din daw pag bf saka non bf hehe