Almuranas

Mga momsh delikado po ba almuranas sa buntis? Cenxa na po ng poops kc aq knina umga dn Ok nmn pg dumi q, Nitong hapon my nramdaman aq na msakit sa pwet q Akala q wla lng.. Tpos nito lng naligo aq pg hugas q nkapa q xa.. Pra xang laman na lumabas or prang bukol sa pwet q mismo.. Sino po nka experience ng ganito? Now q lng to na experience sa buong buhay q poh.

2 Replies

Meron po talagang cases na nagkakaalmoranas while pregnant. Normal lang naman po sya. Yung iba nawawala din after manganak.