Labor?

Hi mga momsh. Currently im 38 weeks and 6 days na. Kahapon nagka discharge ako ng brownish na reddish tapos amoy blood pero konti lang naman. I ask my ob sabi maglakad lakad if dumami punta na ng er. Sumasakit puson ko tapos humihilab pero tolerable. Then nawala din siya. So far ngayon is nagkaka discharge ako ng brownish na pero same pain,sa puson lang at tolerable. Possible na labor na ba to? Salamat po sa mga sasagot .

1 Reply

Possible na false labor po yan but then again much better to visit your ob po para macheck if ilan cm na po kayo.