Sumasakit ang puson 38 weeks

Normal lang po ba na sumasakit ang puson on 38th week pregnancy? Not sure kung labor na ba yun kasi tolerable naman ang pain saka walang Blood discharge. Thanks po

4 Replies

As long as hindi po sya sunod sunod at kaya pa hindi po yan labor not unless po pumutok na ang tubig bahay nyu. Pag ang pain kase po ay every 5mins or less tapos sunod sunod na better consult na po your ob

Hi mommy! Baka po Braxton hicks yan at hindi totoong labor. Ito po basahin para alamin ang dipirensya: https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-vs-true-labor-difference

Observe nyo po mabuti momshie. If pumutok ung patubigan, un po ibig sabihin malapit na kayo maglabor.

Thank you po