MULTIVITAMINS for babies

Hello mga momsh, curious lang ako, sa mga gumagamit jhan ng vitamins for their lo's, nakaka himbing ba ng tulog sa kanila? ano gamit niuyo vitamins and ilang buwan na/taon si lo niyo, Thank you ?? minsan kc naiisip ko baka makatulong yub para mas mahaba tulog ni baby sa gabi,

7 Replies

Ceelin and nutrillin kay baby vits nya

4y ago

5 mos na si baby kahapon. Okay naman i dont think may effect pero so far natutulog naman sya sa gabi if nakakagising sya natutulog lng sya ulit.