MULTIVITAMINS for babies

Hello mga momsh, curious lang ako, sa mga gumagamit jhan ng vitamins for their lo's, nakaka himbing ba ng tulog sa kanila? ano gamit niuyo vitamins and ilang buwan na/taon si lo niyo, Thank you ?? minsan kc naiisip ko baka makatulong yub para mas mahaba tulog ni baby sa gabi,

7 Replies

Not true na nakakahimbing ng tulog. Multivitamins is to help boost/support the immune system. And sleeping cycle naman ay nagbabago bago and wala sya kinalaman sa multivitamins.

4y ago

nutrillin may iron yan cguradong mahimbing tulog nyan ..

Ferlin Iron vitamins ng LO ko. Okay tulog nya. Binigay ng pedia nya 4months plng sya until now na 11months na.

Nutrilin pero parang hindi naman dahil sa vitamins kaya naging mahimbing tulog niya.

Sakin cherifer and pedcee ebf here.. Nutrilin and ceelin pwede din yan ang partner nila.

4y ago

Wala.. Ewan. Kasi may routine na kami daily.

Walang vitamins na nakakahimbing ng pagtulog. Pampaboost ng immune systeam ang vitamins.

4y ago

meron po .. ung mga my iron content.

Ceelin and nutrillin kay baby vits nya

4y ago

5 mos na si baby kahapon. Okay naman i dont think may effect pero so far natutulog naman sya sa gabi if nakakagising sya natutulog lng sya ulit.

up