Small nipple

Hi mga momsh, may concern lng me, maliit kasi yung nipple ko, di kaya ako mahirapan magbreastfeed kay baby? 31 weeks preggy..

4 Replies

kung maliit pero nakatayo naman ok lang yan. pero kung hirap mapatayo nipple mo mahihirapan din makadede si baby. kaya ako hanggang 2nd trimester ko pinapa susushan ko talaga sa bf ko para umayos sya recommended din naman ng ob. need talaga pasusuhan para di ka mahirapan kay baby.

Hi mii! Inverted nippler ako sa first born ko. 2 months ko lang siya napadede noon. Pasipsip niyo po using syringe. Alam po ng nurses yun, tiis nga lang po ksi masakit.

Same tayo mii, lumaki boobs ko at aerola pero nipple ko hindi sadyang maliit po parang nakadikit lang 😅

use nipple shield

Related Articles