Movement ni baby

Hello mga momsh 👋 cnu stop Ang mga katulad Kung 16weeks pregnant palang pro ramdam na Ang paggalaw ni baby sa loob ? Normal ba Ito ? Hindi ko pa natatanong obyn ko kc.. 1st time mom

2 Replies

Normal mommy lalo tumatagal mas lalo mo mararamdaman fetal movements niya

2y ago

oo nga momy .. Ngayon pang ilabg Araw na since nung naramdaman ko paggalaw Niya day by day parang dumadalas na paggalaw Niya ,☺️

pano nyo po nafeel movement nya? #16weekspreggy #1sttimemom

2y ago

pag nakahiga ka sis .. mararamdaman mo na may gumagalaw sa Isang side ng tiyan mo.. na pra bang minsan maysumisipa oh di Kaya may tumatalon, pero Hindi pa Siya ganun kalakas , kunti lng Yung galaw pero mararamdaman Muna