1st time mom

Tanong lang po pag pagod ba si momy ramdam po ba ni baby sa loob ng tyan sory po 1st time mom Slamt po sa sasagod 29weeks pregnant

5 Replies

Yes po, ramdam ni baby kapag pagod si mommy. Nangyari po sa akin yan the other day lang, sobra ako napagod sa gawaing bhay, luto, linis ng bhay kaya sobra pagod ako, then si baby bigla nag stop lumikot sa loob ng tyan ko, nag worry ako kc hindi normal na tahimik sya, sanay ako na malikot sya. Kaya nag rest ako talaga then kinabukasan ayun back to kalikutan na ulit sya sa loob. I am currently at 33 weeks na mi.

2y ago

Same tau mi. Nung sunday maghapon ako sa business nmn d nmn aku nag kkumilos masyado pero nandun lng aku pag uwi ko parng pagod na pgod aku kinabukasn d masyado magalaw si baby kaya napaparanoid nnmn aku

yes mi, haha every sabdo pagoda tlga ang beauty ko sa gawaing bahay un ung time na tahimik din si baby walang likot tlga, lilikot lang sya kapag gutom na kame tas kapag kikilos ulit ako tamihik lng tlga sya.

2y ago

True mi ksi nungvmnday d tkga sya masydo malikot super nttakot nnmn aku dhil bapagod pal aku nung sunday

pwd po ba pa advice may ubo ako na ang tigas . okay lng po ba umi inom ako halaman na lagundi ilagay sa tubig. okay lng po ba sa baby ko .

2y ago

Nung inubo sipon kasi aku mi more fuits lng aku tska ung gamot na nilalagy sa tubig un oinainom skin wla iba mi sa awa ng lord nag okay nmn sakin

Pag pagod po, nafifeel yan ni baby Sis, nasstress sya. kaya po iwasan magpagod at pakastress po.

2y ago

Thank mi kya nga eh sabi ko sa sarili k di kuna uulitin ksi na lessen tlga galW ni baby super nttkot aku pg gnun

Kung pagod si Mommy, pagod din po si baby.

2y ago

Yes mga Mommies kaya wag po tayo masyadong magpapakapagod and stress po 😊 Kaya sa utz po pag happy ang Mommy, naka smile and malikot po sila. 😁

Related Articles