Spotting for more than 2weeks

Hello mga momsh. Cnu po dito nka experience na mg spotting ng ganun ka tagal? Nka duphaston naman po ako now pero cge pa din dinudugo p din. And for repeat tvs ako on saturday

1 Reply

nagpacheck up po ba kayo kay OB? bed rest ka po muna dapat.

11mo ago

Ako mi brown spotting from 5 weeks to 12weeks plus. Kala ko nga di na titigil. Nung una may subchorionic hemmorhage tapos nung second bright red spotting ko nalaman na low lying placenta. By the grace of God, 2 weeks na akong walang spotting. Pero nagiingat pa din. Di pa kasi ako nakakabalik kay OB