Normal delivery

mga momsh cnu po ba dto normal delivery? mag 1 month na po ako after giving birth normal po ba na may amoy na di maganda ang private part?

7 Replies

Sis normal delivery po ako sa both kids ko, pero hindi ko po naexperience yan. Baka po may fungus kayo. Pakunsulta po agad kayo sa doctor for immediate treatment.

Normal din po ako sa panganay ko pero di ko po sya naexperience. Try nyo po Betadine Feminine Wash. Yun po gamit ko dati ang bilis pa mag heal ng tahi.

sis same tayo.. mag 2month na baby ko.. pero nung mag 1month plng baby ko ganyan din aq then nag pa consult aq sa OB ko.. kaya niresetahan aq ng gamot,

5y ago

anong gamot yun sis?

Normal delivery ako pero wala naman amoy non private part ko. Try mo po betadine na femwash. Yung color pink ata bottle non.

dapat po proler hygiene tsaka pakit ng undies. Try mo din po pacheck up paRSSa mas aigurado

Normal delivery din po aq.dq naranasan yan!

Sis pacheck mo sa OB mo para mas safe.