Entering SM

Mga momsh cno po taga bacoor dto bawal po ba pumasok buntis dun?? Khit kukuha ng importanteng docs.. ty.

2 Replies

Actually nag try ako pumasok sa sm nung 6 months pa lang tyan ko, di ako pinayagan dahil bawal daw buntis. Pero ittry ko uli bukas kung pwede na kasi mamimili ako ng gamit ni baby and may nakapag sabi din na pwede naman daw pumasok basta hindi pag gagala ang purpose 😅😅

4y ago

Hi! Nakapasok ako sa sm dept store! Hahaha pero pag sa mall kailangan mo daw ng pass galing sa barangay kase bawal sa mall ang buntis pero nung tinry ko pumasok sa sm dept store na entrance sa may parking, pinapasok naman ako no questions asked :)

Nag message ako sakanila kanina lang, eto response nila. So I guess makakapasok naman ng mall kahit preggy

4y ago

malabo po momsh hehe