ngalay

Mga momsh cno nakaranas na dito na masakit ung right leg sa may bandang pwet na parang mapipilay na di ako makatayo at makalakad ng maayos ano kaya pede gawin?

23 Replies

Ganyan din sakin lalo na pag subrang tagal sa kakatau at pag naka hega kana ang sakit ni hnd nga ako mga harap matolog lageng nka tagelin eh kc pag haharap ako matulog mag tumagelid ako ang sakit ng kanan ko bandang pwet na mag cram

Nagkaganyan xin po ako naabot sya hanggang tuhod hanggang paa pa, itinataas ko po ung sa akin dati, pero hindi na po ako buntis nuon, nakapanganak na po ako, or ipinapatong ko po sa mejo mataas na pinagpatong patong na unan

stretching kapag umaga. para di mabigla. tpos kapag nakahiga ka naman taas baba mo muna yung leg mo ng dahan dahan tpos wag ka bibiglang tayo lagyan mo ng unan yung bandang pwet tpos unti unti kang tumayo

Waahh ako din ang hirap ng sobrang sakit po na di kana makatau sa hinihigaan lalo na mahirap din ung sakin sa kama walang kutsyon kaya mahirap gumalaw masakit din ang balakang

Me too experience ko din po yan. Gnwa ko maligamgam water pinapaligo ko then kpg nakaupo taas paa with unan, kpg tutulog sa gabi with unan din sa paa, sa left and right ko

ako dn po nakaka experience ng ganyan kahit pag tagilid ka lng masakit. sakin mas ngalay right side. gingwa ko nag dantay ako sa mga unan. pinapatong ko paa ko

Ganyan din ako sis..kasi lumalaki na si baby nag eexpand na ung uterus mo.. kaya tiisin nalamg amg sakit .dala lang yan ng pagbubuntis..

same din sumasakit mga binti ko both lalo na kung matutulog ako . pero normal lang yun kasiabigat na,si baby im 36wks and 1day 😇😇

Ganyan din ako kagabi lang. Pati nga balakang ko eh. Tiniis ko nalang. Maiyak iyak na ko sa sakit. Para akong pinipilayan

Ganyan din ako nung 2months tummy ko hanggang 3 1month bago nawala hehee tiis tiis lang momsh 😊😊...