lungad

Mga momsh, bkt po kaya lage lumulungad o sumusuka lo ko.. 1 month na sya.. every dede lungad sya minsan sa ilong pa lumalabas kaya natatakot ako.. formula fed sya, pinapa burp ko nmn pero lumulungad pa din lalo na kpag after nya mag inat.. sobra din kasi mag inat baby ko may sounds pa ?

16 Replies

Overfeeding po mommy. Though normal lang nman po lumungad ang baby. Make sure po na napapa burp nyo si baby every feeding.