dagdag income

hi mga momsh,, bka may idea po ba kayo kung ano pwedi pagkakitaan? resign na ako sa work.. naghahanap ako ng mapagkakakitaan at the same time paglilibangan din habang nasa bahay.. salamat sa mga sasagot

1 Reply

May laptop ka po ba or desktop at internet connection. Pwede ka po mag freelancing. Trabaho sya online.

5y ago

Yun. Try mo po magonline nalang. Kung bet mo. Follow mo po or sali ka sa group Online Filipino Freelancers para magkaidea ka