Dugo sa Tahi ng CS. Help po ulit.

Hello mga momsh. May biglang lumubo po sa taas at gitna ng tahi ko na parang may tubig. Nito lang, pumutok yung sa gitna at may lumabas na dugo at medyo brown na discharge. Ano po kaya ito? At ano po ang pwedeng gawin? Worried na po ako.

2 Replies

Nagkaron po ng nana, ganyan nangyare saken. Pina check ko po kay OB, tapos sya naglinis.

7mo ago

Basta po tyagain lang po sa linis, saka pisil pisilin mo po para maubos yung laman nung nana sa loob. Gagaling din po yan hehe.

better mhie pacheck up nalang po para iwas infection

7mo ago

Opo momsh. Dito na po ako sa ob huhu. sana po okay lang