bawal pa?

Mga momsh! Bawal po ba tlga ilaboy baby pag hindi pa nabibinyagan.. i mean bawal po ba pumasyal bibista po sana kami ni baby sa ate ko. Salamat po sa sagot

1 Reply

for now, with the pandemic, best to stay home. if walang virus, im not against baby going out, dahil daughter ko din 1 yo na nabinyagan pero halos weekly kame nasa galaan pero short travel lang (bulacan- metro manila)

4y ago

if you're comfortable about it, its yoyr call pa din po. 😊💙❤