How to make baby sleep well in the evening till morning

Mga momsh? Bat po ganun? Ano po dpt kong gawin? Lagi po kc nagising ng 1am 2am baby ko tas umaga na ulit makakatulog..khet antok sya tinitiis po nya?😢 ano po ba problema? Sa vitamins po ba? O sadyang ksama na sa paglaki nya ung pagiba ng oras ng tulog.. kaso d na kc normal 11mos baby ko inaantok sya pero tinitiis nya ganun po... At karamihan nmn na kaidad nya na kakilala ko e deretcho nmn tulog sa gabi... Sino po same ko d2 ng sitwasyon? Or any tips or advice po para po makatulong sa pafderederetcho ng tulog ng baby ko😭 stress nako laging ganto since 7mos sya😢 mas ok pa nung baby tlga kc d nmn nalikot kung san san e ngaun nakakatakot bka kung ano mapulot o mahawakan like saksakan ganun

1 Reply

Kht po ba napapadede sya ng gabi? Try neo po padedehinng 12 midnight para mbusog po at diretso tulog

3y ago

Kawawa ka jan mamshie, mgkulambo nlng para hnd mkalabas, anu vitamins nya mamshie? Napapakain na ba ng matamis?