Bakit Po Ganun

Mga momsh bat po ganun. 37. 8 na temp ni baby ko kakacheck ko lang kanina pero ung init ng katawan nya di nman ganun kainet unlike minsan mainet katawan nya pero normal temp lang sya. Pag po ba ganito painumin ko na po ng tempra? Hindi ko din alam bakit sinisinat sya. Yung bakuna nya na PCV vaccine nung Sept 27 pa. Sana may makasagot po pls tnx momies.

13 Replies

Nung 1month ni baby gnyn din nag 37.5 sya dinala ko agad Ng pedia at ntakot ako bka may infection sya,pero ok nmn lahat Sabi Ng pedia nya cguro lagi balot na balot sya ayun d ko na sya sinuotan Ng jacket at panjama....mabilis pala mag absorb Ng init Ang katawan ni BBY,😊

Related Articles