Vaccine time

Hi mga momsh pinapaliguan nyo po ba mga lo nyo pagkagaling ng bakuna? Medyo mainit lang po katawan nya pero di pa naman po nataas ng 37° temp. nya#pleasehelp

7 Replies

ako po hindi na muna pinaliguan lo ko kinabukasan na, kasi tayo nga mga malalaki pag ligo natin agad pag na inject tayo sasakit yan kikirot lang.

no Po mi , ako sa baby ko 2days bago ko paliguan tlga. punasan mo lang cya mi Ng basang bimpo at palitan Ng damit .

Hindi po, kinabukasan na po pinaliguan since naligo naman sya before magpabakuna

Normal lang po na tataas ang body temp since bagong bakuna si baby

mga after 2 hours po try niyo.

Punas lang muna mi...

nope.